본문바로가기
 

Bảo quản đồ điện tử

  • Bảo quản linh kiện, thiết bị điện tử bằng gói hút ẩm

Ứng dụng của sản phẩm Gói hút ẩm Sandry

Trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao sự xuất hiện của hơi ẩm gây ra những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Khi đóng gói hay vận chuyển trong môi trường có độ ẩm cao sự xuất hiện của hơi ẩm sẽ khiến cho các thiết bị điện tử vốn nhạy cảm với sự ẩm ướt dễ bị hỏng vi mạch, lỗi phóng điện chập cháy, các chi tiết kim loại cũng bị gỉ sét ăn mòn. Với một số thiết bị đặc thù như ống kính có thể gây mốc, rễ tre hay hệ thống loa bị ẩm màng loa làm sụt giảm đáng kể chất lượng âm thanh.

Đây là mối quan tâm đặc biệt quan trọng đối với các ngành công nghiệp nơi độ bền sản phẩm phải được kiểm soát chặt chẽ. Do đó sử dụng sản phẩm hút ẩm Sandry cho thiết bị điện tử cự là giải pháp cực kì đơn giản mà hiệu quả mang lại rất cao. Sản phẩm hút ẩm Sandry giúp kiểm soát độ ẩm, giải quyết những vấn đề do hơi ẩm và độ ẩm cao gây ra như sự phát triển của nấm mốc trên ống kính quang học, quá trình oxi hóa, nấm mốc và rỉ sét trên bề mặt thiết bị điện tử.

Sự phối hợp hoàn hảo của các nguyên liệu đặc biệt bên trong với chất liệu cao cấp bên ngoài như giấy Tyvek Dupont (Mỹ), Melfit (Nhật), DL… Hạt chống ẩm Sandry sẽ đáp ứng được cho tất cả sản phẩm có yêu cầu khó tính nhất.

 

 

Bảo quản linh kiện, thiết bị điện tử bằng gói hút ẩm