본문바로가기
 

Công nghiệp phụ trợ

  • Chất phá bọt
  • Túi treo Container

Ứng dụng của chất phá bọt

 

Tên sản phẩm

Loại

Đặc tính

Ứng dụng

SANDRY ATF100

Silicone

Dạng lỏng

pH 5-7

Hiệu quả phá bọt nhanh, kéo dài

Phù hợp với các quy trình kỵ nước

Sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng với môi trường phù hợp.

Cần có hỗ trợ khuấy để phân tán nhanh hơn vào môi trường có bọt.

Không độc tố, không tác dụng phụ.

Chế biến dầu ăn

Lên men vi sinh

Quy trình chiết xuất

Quy trình chưng cất

SANDRY ATF15

SANDRY ATF30

Nhũ tương Silicone

Dạng lỏng

pH 5-8

Hiệu quả phá bọt nhanh, kéo dài

Phù hợp khoảng pH rộng

Hiệu quả tốt ở cả nhiệt độ nóng và lạnh

Phân tán tốt, trơ và không ảnh hưởng chất lượng thực phẩm

Không độc tố, không tác dụng phụ

Chế biến khoai tây

Rửa rau củ quả

Rửa-sơ chế/giết mổ thịt

Rửa thủy sản

Mứt, thạch, siro …

Nước giải khát

Tàu hủ, flan, pudding

Chế biến sốt

SANDRY ATF P85

Silicone

Dạng bột

pH 6-7 (tỉ lệ 1%)

Chỉ phù hợp với nhiệt độ ấm nóng (>55oC)

Dễ sử dụng bằng cách bổ sung trực tiếp vào môi trường tạo bọt.

Phân tán nhanh và hủy bọt nhanh.

Tiếp tục hiệu quả ở các khâu sản xuất sau

Không độc tố, không tác dụng phụ.

Sản xuất tàu hủ

Sản xuất Siro

Mứt, thạch, …

Chất phá bọt

Ứng dụng gói hút ẩm trong bảo quản hàng hoá trong container

Các gói hút ẩm lớn thường thấy khi mở các Container hay kiện hàng thường có tác dụng chống lại độ ẩm rất cao trong quá trình đi biển dài ngày của các tàu chở hàng. Nếu không có các gói hút ẩm này hàng hóa rất dễ bị ẩm ướt, thủy kích hay gỉ sét đối với các mặt hàng kim loại. Để tránh các nguy cơ từ độ ẩm cao này, các nhà vận tải thường sử dụng các túi hút ẩm kích thước lớn.

Container hàng, hay các kiện hàng đi biển là một phương tiện giao thông an toàn, kinh tế, được rất nhiều nhà xuất khẩu lựa chọn. Nhưng đôi khi hàng hoá bị hư hỏng do ẩm ướt trong quá trình vận chuyển. Mặc dù không phải lần nào cũng gặp phải. Năm lần vận chuyển trước hàng hóa đều tốt, nhưng đến lần thứ sáu thì hàng hóa lại bị hư hỏng rất nghiêm trọng. Có lẽ bạn đang bối rối; các thùng container được đóng kín tại sao hàng hoá của tôi trong container lại bị ướt? Nước đến từ đâu? Lý do cơ bản là do container của bạn thiếu các biện pháp chống ẩm.

 

 

Trước hết, container không hoàn toàn kín. Tất cả các container đều xuất hiện ẩm từ quá trình bốc hàng lên. Cấu trúc và vật liệu container cũng làm xuất hiện độ ẩm. Có những khoảng trống nhỏ, lỗ hổng, đặc biệt là gần cửa của container. Khi xuất khẩu và vận chuyển đường biển, hãy kiểm tra container trước. Hãy chắc chắn rằng không có lỗ hổng và khe nứt. Đảm bảo container khô ráo và sạch sẽ.
Vậy nước trong container từ đâu đến?

Hơi ẩm chủ yếu từ không khí, hàng hoá, vật liệu đóng gói (giấy carton, gỗ), pallet, sàn container gỗ, hoặc do container bị rò rỉ .Hiệp hội Container quốc tế tuyên bố rằng độ ẩm sàn gỗ không được vượt quá 14%, độ ẩm cao hơn sẽ rất nguy hiểm. Trong khi thực tế phần lớn các cảng thương mại vẫn sử dụng các container có độ ẩm trung bình gần 18%, thậm chí cao hơn 25%..

Nhiệt độ trong container thường cao hơn 10 °C so với bên ngoài. Với sự thay đổi liên tục về nhiệt độ giữa ngày và đêm trên đại dương, khi hàng hoá vận chuyển từ khu vực nhiệt độ thấp đến khu vực có nhiệt độ cao, hoặc khi môi trường chứa hàng đột nhiên nóng lên, nước từ trong pallet, thùng gỗ sẽ bị bốc hơi, hơi nước sẽ ngưng tụ trên bề mặt thùng carton. Trong khi các container vận chuyển từ vùng biển nóng đến khu vực lạnh, không khí bên trong container chuyển sang điểm sương vì vậy hơi nước ngưng tụ thành những giọt nước, rơi xuống bề mặt hàng hóa. Đây là lý do tại sao hàng hoá của bạn bị ẩm ướt và hư hỏng

Sử dụng túi hút ẩm SANDRY ® để hấp thụ độ ẩm từ không khí, để giảm lượng ẩm trong container. Lượng túi hút ẩm sử dụng phụ thuộc vào loại hàng hóa, hành trình xa hay gần. Nên treo túi hút ẩm trên tường, chú ý đảm bảo đủ không gian để hút ẩm. Đối với hàng hoá có giá trị, cần bảo vệ tốt hơn. Bạn cũng có thể đặt túi hút ẩm trên bề mặt của thùng carton. Sử dụng túi hút ẩm SANDRY ® đạt hiệu quả bảo quản hàng hóa cao và ít tốn kém. Đây là một giải pháp tốt để giải quyết vấn đề độ ẩm trong container của bạn.

Túi treo Container