본문바로가기
 

Gói khử mùi Sandry

Bạn nhận thấy giày của bạn ẩm ướt, bốc mùi hôi trong những ngày mưa, cũng như những ngày nắng nóng hoặc những lúc tập thể thao khiến cho bạn khó chịu, mất tự tin và giày thì mau hư!

Bạn đang cảm thấy  khó chịu với mùi hôi và mùi ẩm mốc  từ không gian sống như mùi nhà vệ sinh, mùi tủ lạnh,  tủ quần áo, mùi khói thuốc, mùi vật nuôi,  mùi  khí thải, mùi túi xách, xe hơi,...

Làm sao để giải quyết những vấn đề này?

 

 

Bạn không cần phải quá lo lắng vì chỉ cần 1 mẹo  nhỏ này sẽ giúp bạn xua tan mọi phiền toái.

Mỗi ngày sau khi tan sở, sau khi đi học, hay sau khi tập thể dục,... bạn cất đôi giày ngay ngắn và cho vào trong giày túi hút  khử mùi Mr Cleen, bạn sẽ thấy hiệu quả rất bất ngờ.

Túi hút  khử mùi Mr Cleen có tác dụng hút ẩm, khử mùi hôi của giày, diệt khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứnggiúp bạn bảo quản những đôi giày thân yêu một cách tốt nhất.

 

Bên cạnh đó,  bạn hãy để túi hút  khử mùi Mr Cleen vào bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn, từ tủ quần áo, bếp, phòng khách, nhà vệ sinh,...Túi hút  khử mùi Mr.Cleen sẽ phát huy hiệu quả tối đa giúp ngôi nhà của bạn luôn khô ráo và có mùi thơm dễ chịu, mang lại cho bạn một không gian sống trong lành.